ฮูล่าฮูป ช่วยอะไร และมีประโยชน์อย่างไร

0
ฮูล่าฮูป (Hula Hoop) เป็นเครื่องเล่นของเด็กที่ค่อนข้างโด่งดัง แต่ในสมัยหลังๆ ได้กลายเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากฮูล่าฮูปมีประโยชน์ต่อสุขภาพของร่างกายอย่างมาก ดังนั้นบทความนี้จะพูดถึงว่าฮูล่าฮูปช่วยอะไรในเรื่องของสุขภาพและการออกกำลังกาย ฮูล่าฮูป ช่วยอะไร เสริมสร้างระบบหมุนเวียนโลหิต: การใช้ฮูล่าฮูปช่วยเพิ่มความเร็วในการหมุนของร่างกาย ส่งผลให้เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในร่างกาย ทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตสมบูรณ์แข็งแรงขึ้นเพิ่มพลังงานและการเผาผลาญไขมัน: การเคลื่อนไหวกับฮูล่าฮูปช่วยให้ร่างกายใช้พลังงานมากขึ้น ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันและลดน้ำหนักได้กระชับกล้ามเนื้อ:...

เล่นฮูล่าฮูปช่วยอะไร ลดน้ำหนักได้ไหมมาดูกัน

0
สวัสดีค่ะกลับมาคบกับบทความดีๆเกี่ยวกับผู้รู้อีกเช่นเคย วันนี้เรามากับคำถามที่ว่า เล่นฮูล่าฮูปช่วยอะไร สามารถลดน้ำหนักได้ไหม มาติดตามไปพร้อมพร้อมกันได้เลยค่ะ การเล่นฮูล่าฮูปเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิก ซึ่งสามารถต่อผ่านไขมันได้เป็นอย่างดี แต่ควรใช้เวลาให้เหมาะสมด้วยนะ อย่างน้อยประมาณ 30 นาที ทำไมการเล่นฮูลาฮูปสามารถช่วยลดพุงได้เป็นอย่างดีเพราะไขมันที่สะสมอยู่บริเวณหน้าท้องของคุณจะถูกปืนและสลายออกไป เล่นฮูลาฮูปลดน้ําหนักได้อย่างไร

ห้ามพลาด 8 เหตุผล ที่คุณควรเล่นฮูล่าฮูป

0
ถ้าคุณคิดว่าการเล่นฮูล่าฮูปเป็นเพียงของเล่นสำหรับเด็ก ให้คิดใหม่นะคะ เพราะอุปกรณ์ที่เรียบง่ายชิ้นนี้สามารถเพิ่มความสนุกให้กับกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณและให้การออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมแก่คุณไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย มาดูกันว่า ทำไมคุณถึงควรเล่นฮูล่าฮูป เมื่อพูดถึงการออกกำลังกาย การหาสิ่งที่คุณชอบคือกุญแจสำคัญในการทำให้กิจกรรมทางกายเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของคุณ เมื่อการออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกและคุณตั้งหน้าตั้งตารอที่จะทำมัน คุณมีแนวโน้มที่จะยึดติดกับมันและมีแรงจูงใจที่จะพัฒนาต่อไป นอกจากนี้การเล่นฮูล่าฮูปยังเป็นประโยชน์เพราะเป็นกิจกรรมสามารถเพิ่มสุขภาพและความฟิตของคุณได้หลายวิธี และนั่นคือที่มาของการเล่นฮูล่าฮูป

ฮูล่าฮูปช่วยอะไร

0
ในปัจจุบันการเล่นฮูลาฮูป นั้นยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเพราะประโยชน์ของฮูล่าฮูปนั้นนอกจากจะได้ออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงแล้วยังช่วยปรับรูปร่างของเราให้สมส่วนด้วย โดนอะไรท่านสงสัยว่าการเล่นฮูลาฮูปช่วยอะไร เรานำคำตอบมาฝากเพื่อนๆแล้วค่ะ การเล่นฮูลาฮูปช่วยอะไรบ้าง หัวใจแข็งแรงบุคลิกดีขึ้นลดพุงและเอวคลายเครียด หัวใจแข็งแรง การเล่นฮูลาฮูปเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิกที่จะช่วยเสริมสร้างให้หัวใจของเราได้ทำงานด้วยการสูบฉีดเลือดแปลงส่วนต่างๆได้ดีขึ้นและทำให้แข็งแรงขึ้น กางเกงในว่าผู้ที่เล่นฮูลาฮูปหรือออกกำลังกายบ่อยๆจะมีใบหน้าหรือผิวพรรณที่อมชมพูอยู่เสมอ

ฮูล่าฮูปช่วยอะไร ลดหน้าท้องได้จริงหรือไม่

0
สวัสดีค่ะกลับมาพบกับบทความดีๆเกี่ยวกับเช่นเคย วันนี้เรานำบทความที่ว่าฮูล่าฮูป ช่วยอะไร และสามารถลดหน้าท้องได้จริงหรือไม่ เพราะการมีหน้าท้องที่แบนราบนั้นจะเพิ่มความมั่นใจและดูเป็นคนรักสุขภาพ ไปในตัว ทำให้หลายๆคนจึงหาวิธีลดพุงลดหน้าท้อง การใช้ฮูลาฮูปมาเป็นตัวช่วยในการลดพุงลดหน้าท้องนั้นก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สาวพริตตี้หลายๆคนแนะนำกัน แต่นอกจากการใช้ ฮูล่าฮูป ในการลดพุงแล้ว ฮูล่าฮูปยังมีประโยชน์และ ฮูล่าฮูปช่ วยอะไรได้อีกบ้างมาติดตามไปพร้อมกันได้เลยค่ะ เล่นฮูลาฮูปช่วย อะไรได้บ้าง

อยากลดพุงควรใช้ฮูล่าฮูปราคาเท่าไหร่

0
ในปัจจุบันฮูล่าฮูปเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากในการออกกำลังกายเพื่อลดพุงลดหน้าท้องวันนี้เรานำบทความดีๆกับการใช้hula hoop ในการลดพุง ปลาควรเลือกใช้ฮูล่าฮูปแบบไหน และควรเลือก ฮูล่าฮูป ราคา เท่าไหร่วันนี้เรามีคำตอบมาให้แล้วค่ะ อยากใช้ทรูมูฟมาเป็นอุปกรณ์ในการลดพุงควรเลือกฮูล่าฮูปราคาเท่าไหร่

อยากลดพุง เลือกฮูล่าฮูปแบบไหนดี

0
ฮูล่าฮูปแบบไหนดี บทความนี้มีคำตอบ สวัสดีค่ะกลับมาคบกับบทความเพื่อสุขภาพกันอีกเช่นเคยวันนี้เราจะนำบทความเรื่องอยากลดพุงควรใช้ฮูล่าฮูปแบบไหนดี ในปัจจุบันเทรนการออกกำลังกายเพื่อลดพุงหรือกระชับสัดส่วนยังคงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะการลดพุง หลายท่านได้เลือกวิธีการในการลดพุงที่แตกต่างกันไปบางคนเลือกที่จะวิ่งบางคนเลือกปั่นจักรยานหรือเข้าฟิตเนส วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีลดพุงอีกวิธีนึงนั่นก็คือการใช้ฮูลาฮูปนั้นเองค่ะ แล้วฮูลาฮูปแบบไหนที่จะใช้ลดพุงได้ดี ฮูล่าฮูปที่มีขายทั่วไปในบ้านเรานั้นมีอยู่ 2 ประเภทใหญ่ๆนั้นก็คือ ฮูล่าฮูปแบบปกติทั่วไป มีลักษณะเป็นวงกลมข้างในอาจจะมีน้ำหรือไม่มีก็ได้ ภายนอกจะหุ้มด้วยโฟมหรือผ้าแบบนิ่ม...

อยากซื้อฮูล่าฮูปลดน้ำหนัก ควรใช้ฮูลาฮูป ราคาเท่าไหร่

0
ท่านที่กำลังมองหาวิธีลดความอ้วนด้วยฮูลาฮูป ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน และดูเหมือนว่ากำลังจะเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ กระเพาะการบอกปากต่อปากถึงข้อดีการใช้ ฮูล่าฮูป ลดน้ำหนัก ที่สามารถทำให้หน้าท้องหรือไขมันต่างๆหายไปได้ยังรวดเร็ว อีกทั้งยังปลอดภัยกว่าการรับประทานยาลดน้ำหนักอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ เทคนิคดีๆ ในการเลือกฮูล่าฮูปให้เพื่อนๆกันคะ ฮูล่าฮูป ราคา แตกต่างกันมากๆ...

3วิธีเลือกฮูล่าฮูปราคาไม่แพงและใช้ลดน้ำหนักได้ดี

0
กลับมาคบกันอีกเช่นเคยกับข้อมูลในการเลือกใช้ฮูลาฮูป วันนี้เราได้นำเอาวิธีการเลือกฮูล่าฮูปราคาไม่แพงและใช้ลดน้ำหนักได้จริง มาฝากเพื่อนๆที่กำลังจะเลือกฮูล่าฮูปมาลดน้ำหนักกันซักวง ซึ่งอาจมีคำถามหรือข้อสงสัยว่าควรเลือกฮูล่าฮูปแบบไหนดี หรือเลือกฮูล่าฮูปราคาเท่าไหร่ดี วันนี้เรานำเอาคำตอบมาฝากกันแล้วค่ะ หลักในการเลือกฮูล่าฮูปควรเลือกจากราคา หรือประสิทธิภาพ ความกว้างของฮูล่าฮูปน้ำหนักของฮูล่าฮูปออฟชั่นเสริม หลายๆท่านที่กำลังเลือกซื้อฮูล่าฮูป มักจะเลือกจากราคาเป็นส่วนใหญ่ใช่ไหมคะ? ซึ่งอันที่จริงก็มีส่วนถูกเช่นกัน แต่อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือประสิทธิภาพของฮูล่าฮูป...

อยากใช้ฮูล่าฮูปลดน้ำหนัก ควรเลือกฮูล่าฮูปแบบไหนดี

0
ปัจจุบันการออกกำลังกายหรือการใช้ฮูลาฮูปลดน้ําหนักนั้นกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึงในปัจจุบันที่หลายคนหันมาออกกำลังกายในบ้านแทนการไปออกกำลังกายตามฟิตเนสหรือยิม จึงทำให้วุฒิได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบันนั่นเอง แล้วเราควรเลือกฮูล่าฮูปแบบไหนดี ประเภทของฮูล่าฮูปหลักหลับแล้วประกอบด้วยกัน 3 ประเภทนั่นก็คือ ฮูล่าฮูปแบบน้ำหนักฮูล่าฮูปสำหรับมือโปรฮูล่าฮูปสำหรับพกพา ฮูล่าฮูปแบบน้ำหนัก

ฮูล่าฮูปลดพุงกระชับหน้าท้อง ควรเลือกแบบไหนดี

0
ปัจจุบันการลดพุงหรือหน้าท้องด้วยฮูล่าฮูปกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าการออกกำลังกายในปัจจุบันนั้นมักนิยมออกกำลังกายภายในบ้าน ลดและกเลี่ยงการพบปะผู้คนที่เสี่ยงกับการติดเชื้อโควิด19  ทำให้หลายคนจึงเลือกฮูล่าฮูปใช้มาเป็นอุปกรณ์ในการออกกำลังกาย นอกจากนั้น ฮูล่าฮูป ยังมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักกระชับพุงหรือหน้าท้องได้ดีอีกด้วยนะ หากใครกำลังหาวิธีลดหน้าท้อง หรือลดพุงอยู่แล้วละก็ ห้ามพลาดเลยนะคะ

อย่าเพิ่งลดหน้าท้อง ถ้ายังไม่ได้อ่านบทความนี้

0
ปัญหาระดับโลกของคนลดความอ้วนก็คือลดน้ำหนักได้แล้วแต่หน้าท้องไม่ยอมลด เพราะคนส่วนที่ลดน้ำหนักมาได้แล้ว แต่ยัง ลดหน้าท้อง ไม่ได้ สิ่งที่จะทำกันก็มักจะอดอาหารหนักกว่าเดิม เพื่อจะลดหน้าท้องและไม่ให้น้ำหนักขึ้นมาอีก แต่ที่น่าเสียใจ คือส่วนใหญ่มักจะกลับไปโยโย่   วันนี้เราจึงนำวิธีการที่ได้ผลในการ ลดหน้าท้อง ส่วนวิธีการมีอะไรบ้างนั้น ตามตามไปพร้อมกันได้เลย ก่อนอื่นเราต้องรู้ก่อนว่า ร่างกายของเรามันก็จะมีทั้งเซลล์กล้ามเนื้อและเซลล์ไขมัน คนหุ่นดีเขาจะมีกล้ามเนื้อเยอะแล้วก็มีไขมันน้อย เวลากินอาหารเข้าไปก็จะไปสะสมที่มีกล้ามเนื้อเยอะมากกว่าจะสะสมเป็นไขมัน ส่วนใหญ่จะกลับกันเพราะกินแต่มีไขมันเข้าไปเยอะ...

อย่าใช้ ฮูล่าฮูป ลดพุง ถ้ายังไม่ได้อ่านบทความนี้

0
เชื่อว่าหลายท่านต้องมีปัญหาพุงหรือหน้าท้องที่มักจะป่องออกมา ทำให้ใส่ชุดบางชุดแล้วดูไม่ค่อยมีความมั่นใจกับเท่าไหร่ คุณต้องพยายามหาวิธีลดพุงลดหน้าท้องเหล่านี้เพื่อให้เราได้กลับไปใส่ชุดที่สวยๆให้เหมือนเดิม หากคุณกำลังหาวิธีลดพุงอยู่ละก็ คุณมาเจอขุมทรัพย์เข้าให้แล้วละ  มาดูกันว่า ฮูล่าฮูป จะช่วยอะไรคุณได้บ้าง                เพราะวันนี้เราจะนำเอาข้อดีของการลดพุงหรือหน้าท้องด้วยฮูล่าฮูปมากฝากกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับ เพื่อนๆและสมาชิกที่น่ารักของเรากันนะคะ

ฝึกเล่น ฮูล่าฮูป ลดพุงง่ายๆ ไม่เคยเล่นก็ฝึกได้

0
ฝึกเล่นฮูลาฮูป ลดพุงง่ายๆ ไม่เคยเล่นก็ฝึกได้ การเล่นฮูล่าฮูปนั้นเป็นกิจกรรมหรือวิธีการออกกำลังกายที่นิยมกันมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพื่อเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง และการเล่นเพื่อลดไขมันบริเวณเอวหรือหน้าท้อง ซึ่งเป็นจุดเด่นของฮูล่าฮูปเลยทีเดียว สำหรับหลายๆคนที่กำลังคิดหน้าคิดหลังอยู่ว่าหากซื้อฮูลาฮูปมาแล้วเราจะเล่นได้หรือไม่ กลัวซื้อมาแล้วเสียเงินเปล่า วันนี้เราจึงนำเอาเทคนิคง่ายๆในการเล่นฮูลาฮูปมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ใครที่มีฮูลาฮูปอยู่แล้วก็ลองหยิบมาฝึกไปพร้อมๆกันดูนะคะ จะได้มีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างที่ตั้งใจกันนั่นเองพร้อมแล้วก็มาเริ่มกันเลย   เริ่มต้นเล่น ฮูล่าฮูป อย่างไรไม่ให้ผิดหวัง สวมเสื้อผ้าที่โปร่งสบายไม่รัดหรือหลวมจนเกินไป ก็เล่นฮูล่าฮูปควรถอดเข็มขัดหรือเครื่องประดับต่างๆเพื่อป้องกันการเกิดอันตรายหรือกันถูกเกี่ยวจากฮูล่าฮูป หยิบฮูล่าฮูปตั้งขึ้นจากพื้น ให้ขอบฮูล่าฮูปอยู่ที่บริเวณเอวหรือหน้าท้อง สำหรับมือใหม่ควรเลือกใช้ฮูลาฮูปที่มีความกว้างซักนิด จะทำให้หมุนได้ง่ายขึ้นและไม่ต้องใช้ความเร็วในการหมุนมาก และยังทำให้เพื่อนๆสามารถฝึกการเล่นฮูล่าฮูปได้ไวขึ้นด้วย   มือทั้งสองจับบริเวณขอบของฮูล่าฮูป ห่างกันประมาณความกว้างของหัวไหล่ จากนั้นก้าวเท้าเข้าไปในฮูล่าฮูป ยกฮูล่าฮูปขึ้น มือทั้งสองจับฮูล่าฮูปบริเวณเกือบๆจะถึงข้างลำตัว แต่ให้ค่อนมาข้างหน้านิดนึง ตำแหน่งที่เราถือฮูล่าฮูปจะอยู่ที่บริเวณเอวและหลังของเรา ก้าวเท้าไปด้านข้าง ความกว้างประมาณความกว้างของหัวไหล่เรา ให้รู้สึกว่ายืนและมีความกระชับ มั่นคง จากนั้นเริ่มหมุนฮูล่าฮูปจากด้านซ้ายไปด้านขวา จังหวะที่เริ่มหมุนให้...

ระเบิดไขมันด้วย 6ท่า ฮูล่าฮูป สุดฮิต

0
ระเบิดไขมันด้วย 6ท่าฮูล่าฮูป สุดฮิต ฮูล่าฮูป เป็นของเล่นวัยเด็กของใครหลายๆคน รวมถึงยังเป็นอุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกาย ที่นอกจากจะให้ความสนุกสนานแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ใช้ลดน้ำหนัก สร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ ลดไขมันบริเวณหน้าท้องได้เป็นอย่างดี สิ่งต่างๆที่เราได้กล่าวมีข้างต้นนั้นจะเกิดกับคุณเพียงได้ลองเล่นฮูล่าฮูปวันละ30 นาที โดยอาจเริ่มจากการเล่นท่าเบสิก จาก 5 นาที เป็น10 และค่อยๆเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆจนถึง30นาที ก่อนหน้านี้เราได้เขียนบทความเกี่ยวกับการเลือก ฮูล่าฮูป แบบไหนดี ส่วนวันนี้ เราได้นำบทความ 6ท่าระเบิดไขมันด้วยฮูล่าฮูปมาฝากกันแล้วจร้า ใครที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดพุง...

3 วิธี เลือกฮูล่าฮูป ลดพุง

0
3 วิธี เลือก ฮูล่าฮูป ลดพุง สวัสดีคะ มาพบกับสาระดีๆกี่ยวกับฮูล่าฮูปกันอีกเช่นเคย วันนี้เรื่องเรามาแนะนำเพื่อนๆกันนั้นก็คือ 3 วิธีเลือกฮูล่าฮูป ลดพุง หรือใช้ลดน้ำหนัก นั่นก็เพราะปัจจุบันการเล่นฮูลาฮูปได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก การเล่นฮูปนอกจากจะให้ความสนุกสนานแล้วยังเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่สามารถลดน้ำหนัก ของผู้เล่นได้เป็นอย่างดีเลยเชียวละ หากเราเลือกใช้ฮูล่าฮูปที่ตรงกับความต้องการของเราจะทำให้เราลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น หรือประสบผลสำเร็จตามเป้าที่ตั้งไว้ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง พร้อมแล้วก็มาดูกันว่า เทคนิคในการเลือกฮูปสำหรับการ ลดน้ำหนักมีอะไรบ้างเริ่มที่เทคนิคแรกกันเลยนั่นก็คือ 3 วิธี เลือก ฮูล่าฮูป ลดพุง น้ำหนักของฮูล่าฮูป น้ำหนักของฮูปเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เราใช้ในการเลือกซื้อ hula hoopกันใช่ไหมค่ะ...

5 เหตุผลที่ควรใช้ เสื่อโยคะ tpe

0
5เหตุผลที่ควรใช้เสื่อโยคะ tpe                สวัสดีค่ะ ^_^ กลับมาพบกับบทความเกี่ยวกับเสื่อโยคะกันอีกเช่นเคย วันนี้เราได้นำเอา 5 เหตุผลที่ควรเลือกใครเสื่อโยคะ tpe มาฝากเพื่อนๆกันคะ  นั่นก็เพราะการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะ  weight body  หรือแม้นแต่การซิทอัพนั้น หากเราเลือกใช้เสื่อหรือแผ่นรองออกกำลังกายที่ดี ก็จะช่วยลดโอกาสการได้รับบาดเจ็บ อีกทั้งยังช่วยให้คุณสนุกและออกกำลังกายได้มากขึ้น พร้อมแล้วก็มาติดตามไปพร้อมๆกันได้เลยคะว่าเหตุผลที่คุณควรเลือกเสื่อแบบ tpe มีอะไรกันบ้าง   ซับแรงกดและแรงกระแทกได้ดี               หากคุณใช้เสื่อโยคะที่มีการซับแรงกดและแรงกระแทกได้ดี จะช่วยลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุหรือการได้รับบาดเจ็บในระหว่างที่คุณออกกำลังกายได้ ตัวเสื่อจะช่วยกระจายน้ำหนักจากตัวของคุณที่ถ่ายเทลงสู่พื้น ไม่ให้น้ำหนักที่ถ่ายเทนั้นกดลงคือส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายคุณเป็นเวลานานๆ...

7สิ่งที่คนเล่นโยคะ มักจะต้องเจอ!!!

0
7สิ่งที่คนเล่นโยคะ มักจะต้องเจอ!!! สวัสดีค่ะ มาพบกันอีกเช่คเคยกับบทความดีๆเกี่ยวกับโยคะซึ่งวันนี้เรานำบทความเกี่ยวกับปัญหาที่คนเล่นโยคะมักจะต้องพบเจอที่กำลังเล่นโยคะกันอยู่ มาดูกันว่าเราเจอปัญหาเหล่านี้อยู่หรือป่าว? เพื่อที่จะได้รับมือกับสถานะการและแก้ไขปัญหากันได้ทันท่วงทีคะ เริ่มที่ปัญหาแรกกันเลยนั่นก็คือ 1.เหงื่อนเพิ่มความลื่นให้เสื่อโยคะ ขณะที่เรากำลังเล่นโยคะบนเสื่อโยคะอยู่นั้น แน่นอนว่าจะต้องมีเหงื่อหยดลงมาบนตัวเสื่อ เหงื่อที่หยดลงมานี้จะลดประสิทธิภาพการยึดเกาะและเพิ่มความลื่นให้กับตัวเสื่อโยคะได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น เราควรเลือกใช้เสื่อที่มีประสิทธิภาพในการยึดเกาะที่ดี เพื่อป้องกันการลื่น หรือการได้รับอุบัติเหตุในระหว่างที่เล่นโยคะกันนะคะ 2.หาพื้นที่เรียบก่อนจะโพสต์ท่าอีกา หลายคนเมื่อถึงโยคะสตูดิโอก็มันจะรีบร้อนปูเสื่อเพื่อที่จะเล่นโยคะ โดยที่ไม่ได้สังเกตว่าพื้นที่เราปูเสื่อโยคะอยู่นั้นมีความเรียบหรือไม่ หากพื้นที่คุณเล่นนั้นไม่มีความเรียบ อาจจะทำให้การเล่นโยคะอย่างเช่นการโพสท่าอีกาเป็นไปได้ยากและเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บมากขึ้น ดังนั้นแล้ว ก่อนที่เราจะปูเสื่อเพื่อเล่นโยคะทุกครั้ง ควรสำรวจว่าพื้นหรือเสื่อโยคะของเราว่าราบเรียบไปกับพื้นแล้วหรือยังนะคะ 3. เสื่อโยคะ หมดอายุ เสื่อโยคะก็มีวันหมดอายุนะ!!! หลายๆคนใช้เสือโดยไม่ได้สังเกตความเปลี่ยนแปลงของตัวเสื่อที่คอยบอกถึงอายุการใช้งาน อย่างเช่น การลอกเป็นขุย บิดเบี้ยวผิดรูปหรือประสิทธิภาพในการยึดเกาะลดลง...

ฮูล่าฮูป 5 แบบ ที่ชาตินี้ต้องลองเล่น

0
ฮูล่าฮูป 5 แบบ ที่ชาตินี้ต้องลองเล่น สวัสดีค่ะ^_^ พบกับบทความดีๆเกี่ยวกับ ฮูล่าฮูปกันอีกเช่นเคยคะ ในวันนี้เรานำบทความเกี่ยวกับประเภทของฮูล่าฮูปแบบต่างๆ บางแบบเพื่อนอาจจะเคยเห็นมาบ้างแล้ว และบางแบบก็อาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนเลย เราจึงเขียนบทความนี้เพื่อให้เพื่อนๆจะได้เลือกใช้ฮูลาฮูปให้เหมาะสมกับความต้องการ และได้ทราบว่าฮูปแต่ละประเภทเหมาะกับผู้เล่นแบบไหนกันบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลยคะ ฮูล่าฮูปที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันนี้นั้นมีมากมายหลายประเภท บางแบบคุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนนั่นก็เพราะเป็นฮูล่าฮูปแบบ DIY ที่ผลิตขึ้นมาจากไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อความสนุกสนาน หรือเพื่อให้เด็กได้เล่นกัน ทำให้รูปแบบของฮูปนั้นไม่ค่อยตายตัว แต่วันนี้เราจะแนะนำฮูปที่เรามักเห็นได้บ่อยในบ้านเรา รวมถึงจุดเด่นของ hoop แต่ละประเภทมาเริ่มที่ประเภทแรกกันเลยค่ะนั่นก็คือ Poly Pro Hoop ...

5 เหตุผลที่คุณควรเล่น ฮูล่าฮูป

0
5 เหตุผลที่คุณควรเล่น ฮูลาฮูป สวัสดีค่ะพบกับบทความดีๆอีกเช่นเคย จากที่เราได้เรียนบทความเรื่อง"อยากลดพุงใช้ฮูล่าฮูปแบบไหนดี" วันนี้เราแนะนำบทความที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเล่น ฮูล่าฮูป มาฝากนั้นก็คือ  5 เหตุผลที่คุณควรเล่นฮูลาฮูป มาดูกันว่า 5อเหตุผลที่เราแนะนำนั้นมีอะไรกันบ้าง ติดตามไปพร้อมกันได้เลยคะ hula hoop นั้นเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะเป็นการออกกำลังกายที่มีความสนุกสนานแล้วยังสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่นอกจากนั้นการเล่นhula hoopลงมีข้อดีอีกมากมาย และเป็นเหตุผลที่ราได้นำบทความนี้มาแนะนำให้เพื่อนๆกันนั่นเองคะ เริ่มที่ข้อแรกนั่นก็คือ ฮูล่าฮูป ช่วยลดพุงลดไขมันหน้าท้อง           หากคุณเป็นคนที่มีหน้าท้อง หรือกำลังมองหาวิธีลดไขมันหน้าท้องกันอยู่แล้วก็ การเล่นฮูลาฮูปก็เป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายที่สามารถลดพุงลดหน้าท้องได้เป็นอย่างดี เพราะระหว่างที่คุณหมุนhula hoopเป็นวงกลมอยู่นั้นไขมันบริเวณหน้าท้องจะถูกเบิร์นออกไปจากตัวคุณ เป็นเหตุผลที่ทำให้การเล่นฮูลาฮูปสามารถลดพุงของคุณได้...