ฮูล่าฮูปช่วยอะไร

ฮูล่าฮูปช่วยอะไร

ลดหน้าท้อง

อย่าเพิ่งลดหน้าท้อง ถ้ายังไม่ได้อ่านบทความนี้

0
ปัญหาระดับโลกของคนลดความอ้วนก็คือลดน้ำหนักได้แล้วแต่หน้าท้องไม่ยอมลด เพราะคนส่วนที่ลดน้ำหนักมาได้แล้ว แต่ยัง ลดหน้าท้อง ไม่ได้ สิ่งที่จะทำกันก็มักจะอดอาหารหนักกว่าเดิม เพื่อจะลดหน้าท้องและไม่ให้น้ำหนักขึ้นมาอีก แต่ที่น่าเสียใจ คือส่วนใหญ่มักจะกลับไปโยโย่   วันนี้เราจึงนำวิธีการที่ได้ผลในการ ลดหน้าท้อง ส่วนวิธีการมีอะไรบ้างนั้น ตามตามไปพร้อมกันได้เลย ก่อนอื่นเราต้องรู้ก่อนว่า ร่างกายของเรามันก็จะมีทั้งเซลล์กล้ามเนื้อและเซลล์ไขมัน คนหุ่นดีเขาจะมีกล้ามเนื้อเยอะแล้วก็มีไขมันน้อย เวลากินอาหารเข้าไปก็จะไปสะสมที่มีกล้ามเนื้อเยอะมากกว่าจะสะสมเป็นไขมัน ส่วนใหญ่จะกลับกันเพราะกินแต่มีไขมันเข้าไปเยอะ...
เสื่อโยคะ วัตสัน

เสื่อโยคะ วัตสัน เหมาะสำหรับเล่นโยคะหรือไม่

0
เสื่อโยคะ วัตสัน เหมาะสำหรับเล่นโยคะหรือไม่ สวัสดีค่ะวันนี้เราก็นำเรื่องราว ดีๆเกี่ยวกับโยคะและ เสื่อโยคะ มาฝากกันอีกเช่นเคยวันนี้มาถึงคำถามที่ว่า เสื่อโยคะ วัตสัน ดีหรือไม่และเหมาะสำหรับคนเล่นโยคะหรือเปล่า วันนี้เรานำคำตอบมาฝากเพื่อนเพื่อนกันแล้วค่ะติดตามอ่านไปพร้อมกันได้เลย เสื่อโยคะ วัตสัน เป็นเสื่อประเภทไหน เสื่อโยคะ วัตสัน ที่เราเห็นขายตามห้าง จะเป็นเสื่อแบบ พีวีซี ซึ่งข้อดีของสื่อชนิดนี้นั่นคือมีน้ำหนักเบา ทำให้มีความสะดวกและคล่องตัวในการพกพาไปไหนมาไหน อีกทั้งราคายังถูกกว่าเสื่อชนิดอื่นอีกด้วย แต่ข้อด้อยของเสื่อประเภทนี้ก็มีเช่นกันนั่นคือ การ Support แรงกดหรือแรงกระแทกพี่จะลดลงเรื่อยเรื่อยเมื่อเราเล่นหรือใช้งานเสื่อไปซักระยะ เพราะ...
ฮูล่าฮูปช่วยอะไร

ฮูล่าฮูป ช่วยอะไร และมีประโยชน์อย่างไร

0
ฮูล่าฮูป (Hula Hoop) เป็นเครื่องเล่นของเด็กที่ค่อนข้างโด่งดัง แต่ในสมัยหลังๆ ได้กลายเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากฮูล่าฮูปมีประโยชน์ต่อสุขภาพของร่างกายอย่างมาก ดังนั้นบทความนี้จะพูดถึงว่าฮูล่าฮูปช่วยอะไรในเรื่องของสุขภาพและการออกกำลังกาย ฮูล่าฮูป ช่วยอะไร เสริมสร้างระบบหมุนเวียนโลหิต: การใช้ฮูล่าฮูปช่วยเพิ่มความเร็วในการหมุนของร่างกาย ส่งผลให้เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในร่างกาย ทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตสมบูรณ์แข็งแรงขึ้นเพิ่มพลังงานและการเผาผลาญไขมัน: การเคลื่อนไหวกับฮูล่าฮูปช่วยให้ร่างกายใช้พลังงานมากขึ้น ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันและลดน้ำหนักได้กระชับกล้ามเนื้อ:...
ฮูล่าฮูป แบบไหนดี

ฮูล่าฮูปแบบไหนดี ที่เหมาะสำหรับใช้ลดน้ำหนัก

0
ฮูล่าฮูปแบบไหนดี ที่เหมาะสำหรับใช้ลดน้ำหนัก การเล่นฮูล่าฮูปนั้นเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในปัจจุบันเท่าการเล่นฮูล่าฮูป นอกจากจะทำให้ร่างกายเราแข็งแรงแล้วยังทำให้ผู้เล่น มีหุ่นและรูปร่างที่ดี หลายๆคนจึงหันมาใช้ ฮูลาฮูป ลดน้ำหนัก  กันนั่นเอง แล้วฮูปแบบไหนเหมาะสำหรับการใช้ในการลดน้ำหนักล่ะวันนี้เรานำคำตอบมาฝากเป็นเพื่อนกันแล้วค่ะ   อยากลดน้ำหนักเลือก ฮูล่าฮูป แบบไหนดี ก่อนที่เราจะมาเลือกซื้อhula hoopนั้นเราต้องมาทำความเข้าใจถึงหลักในการเลือกซื้อกันก่อนนะคะ การเลือกhula hoopในการออกกำลังกายหรือการลดน้ำหนักนั้น ปัจจัยแรกที่เราควรคำนึงถึงนั่นก็คือ   ความกว้าง ความกว้างของhoopนั้น มีส่วนสำคัญในการออกกำลังกายของเราเป็นอย่างมาก หากเราเลือกhoop ที่ไม่สามารถปรับขนาดได้ ก็ควรเลือกhoopที่มีความกว้างไม่น้อยกว่า 100 เซนติเมตร หรืออาจใช้การเทียบด้วยการนำฮูปตั้งตรง ขอบบนของตัวฮูปอย่างน้อยควรอยู่ที่บริเวณเอวของผู้เล่น แต่ถ้าหากเลือก ฮูล่าฮูป แบบที่สามารถปรับขนาดความกว้างได้ก็จะสะดดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถปรับให้เข้ากับตัวผู้เล่นและใช้กันได้หลายคน...
ฮูล่าฮูปช่วยอะไร

ฮูล่าฮูป ช่วยอะไร และมีประโยชน์อย่างไร

0
ฮูล่าฮูป (Hula Hoop) เป็นเครื่องเล่นของเด็กที่ค่อนข้างโด่งดัง แต่ในสมัยหลังๆ ได้กลายเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากฮูล่าฮูปมีประโยชน์ต่อสุขภาพของร่างกายอย่างมาก ดังนั้นบทความนี้จะพูดถึงว่าฮูล่าฮูปช่วยอะไรในเรื่องของสุขภาพและการออกกำลังกาย ฮูล่าฮูป ช่วยอะไร เสริมสร้างระบบหมุนเวียนโลหิต: การใช้ฮูล่าฮูปช่วยเพิ่มความเร็วในการหมุนของร่างกาย ส่งผลให้เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในร่างกาย ทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตสมบูรณ์แข็งแรงขึ้นเพิ่มพลังงานและการเผาผลาญไขมัน: การเคลื่อนไหวกับฮูล่าฮูปช่วยให้ร่างกายใช้พลังงานมากขึ้น ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันและลดน้ำหนักได้กระชับกล้ามเนื้อ:...
8เทคนิคเพิ่มความสนุกในการเล่นฮูล่าฮูป

8 เทคนิค เพิ่มความสนุกในการเล่น ฮูล่าฮูป

0
8 วิธีเพิ่มความสนุกในการเล่น ฮูล่าฮูป สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับบทความดีๆเกี่ยวกับ ฮูล่าฮูป ซึ่งวันนี้บทความที่เราหยิบมาแนะนำ นั่นก็คือ วิธีการเพิ่มความสนุกในการเล่นฮูลาฮูป เพระเพื่อนหลายๆคนที่เล่นฮูลาฮูปไปได้ระยะหนึ่งแล้วอาจจะรู้สึกเบื่อหรือไม่สนุกเหมือนวันแรกที่เริ่มเล่น แต่เพื่อเป้าหมายของแต่ละคนไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพื่อลดน้ำหนัก เล่นเพื่อให้มีรูปร่างและหุ่นที่ดูเฟิร์ม หรือเล่นเพื่อความสนุกสนาน หรือแม้นแต่คนที่อยากจะเริ่มเล่นฮูล่าฮูป ไม่ก็ไม่ได้เริ่มซักที วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคเล็กๆน้อยๆในการเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นฮูลาฮูปของเพื่อนๆกัน ติดตามอ่านไปพร้อมๆกันได้เลยคะ   สร้างพื้นที่ใหม่ๆในการเล่นฮูล่าฮูป การเล่นฮูลาฮูปหรือทำกิจกรรมบริเวณเดิมซ้ำซ้ำกันอาจทำให้คุณเบื่อ ให้ลองเปลี่ยนสถานที่ในการเล่นดู จากหน้าบ้านเป็นหลังบ้าน จากหลังบ้านเป็นข้างบ้าน หรือบนด่านฟ้า ก็เป็นหนึ่งวิธีง่ายๆในการเพิ่มความสนุกและความแปลกใหม่ในการเล่นฮูปของคุณได้เป็นอย่างดี หรือจะไปตามสนามหญ้าในหมู่บ้าน สวนสาธารณะ ก็เป็นอีกหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้ไปลองกันนั่นเองค่ะ   สร้างตารางหรือวางแผนก่อนเล่น ให้คุณลองใช้ปากกาขีดไปบนปฏิทิน ว่าวันไหนบ้างจะเล่นฮูลาฮูป เพราะการวางแผนหรือการตั้งTimelineไว้นั้นจะช่วยให้คุณมีความตื่นตัวและมีโอกาสที่จะไปเล่นฮูลาฮูปได้มากกว่าการรอให้พร้อมแล้วเดินไปเล่น ลองตั้งTimeline...
ฮูล่าฮูปช่วยอะไร

เล่นฮูล่าฮูปช่วยอะไร ลดน้ำหนักได้ไหมมาดูกัน

0
สวัสดีค่ะกลับมาคบกับบทความดีๆเกี่ยวกับผู้รู้อีกเช่นเคย วันนี้เรามากับคำถามที่ว่า เล่นฮูล่าฮูปช่วยอะไร สามารถลดน้ำหนักได้ไหม มาติดตามไปพร้อมพร้อมกันได้เลยค่ะ การเล่นฮูล่าฮูปเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิก ซึ่งสามารถต่อผ่านไขมันได้เป็นอย่างดี แต่ควรใช้เวลาให้เหมาะสมด้วยนะ อย่างน้อยประมาณ 30 นาที ทำไมการเล่นฮูลาฮูปสามารถช่วยลดพุงได้เป็นอย่างดีเพราะไขมันที่สะสมอยู่บริเวณหน้าท้องของคุณจะถูกปืนและสลายออกไป เล่นฮูลาฮูปลดน้ําหนักได้อย่างไร
เสื่อโยคะ

เสื่อโยคะ ลื่น มีคราปสกปรกเยอะ มาดูวิธีแก้ไข ให้เหมือนได้เสื่อผืนใหม่กลับมา

0
เสื่อโยคะลื่น มีคราปสกปรกเยอะ มาดูวิธีแก้กันคะ สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเราอีกเช่นเคย กับ EZsportTH ที่มีบทความดีๆเกี่ยวกับ เสื่อโยคะ  มาฝากผู้ที่ชื่นชอบการเล่นโยคะกันนั่นเองคะ จากบทความที่แล้วเรื่อง การเลือกเสื่อโยคะสำหรับผู็เริ่มต้น บทความที่เรานำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ก็มาจากปัญหาที่เพื่อนๆมันจะพบนั่นก็คือ เสื่อโยคะ ที่ใช้งานไปซักพักแล้วรู้สึกว่า ความหนึบของเสื่อลดลงไป และเสื่อก็มีคราปสกปรกมาก วันนี้เรานำวิธีการแก้ไขปัญหาเหล่านี้มาฝากเพื่อนๆ เพื่อที่จะทำให้คุณ ได้เสื่อโยคะผืนโปรดกลับมาอีกครั้ง มาลองทำไปพร้อมๆกันได้เลยคะ คุณสมบัติของเสื่อโยคะอย่างเช่น ความนุ่มและการยึดเกาะที่ดี เป็นหัวใจสำคัญของการใช้งาน เพราะการยึดเกาะที่ดี จะทำให้ตัวผู้เล่นไม่ให้ลื่นหรือไถล่ออกไปนอกตัวเสื่อ แต่หากเราใช้เสื่อโยคะไปนั้นนานๆ โดยที่ไม่ได้ทำความสะอาด...
ฮูล่าฮูป แบบไหนดี

ฮูล่าฮูป แบบไหนดี ที่ซื้อแล้วโดนใจเราที่สุด

0
ซื้อ ฮูล่าฮูป แบบไหนดี ให้โดนใจเราที่สุด           ปัจจุบันนั้นการออกกำลังกายโดยใช้ฮูล่าฮูป เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมหรือหนึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยเรื่อยเพราะประโยชน์ของการหมุนฮูล่าฮูปอกจากจะช่วยเรามีสุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ยังสามารถเล่นได้หลากหลายวัยทั้งเด็กและผู้ใหญ่อีกด้วย บางคนใช้เป็นตัวช่วยในการลดพุงหรือการลดหน้าท้อง ซึ่งฮูล่าฮูปก็ทำหน้าที่หรือเป็นตัวช่วยได้ดีเลยทีเดียวล่ะส่วนผู้ที่กำลังจะเลือกซื้อฮูป อาจจะมีคำถามว่าจะเลือกซื้อฮูล่าฮูปแบบไหนดีวันนี้เราเอาเทคนิคในการเลือกซื้อมาฝากเพื่อนกันแล้วค่ะ เทคนิคการเลือก ฮูล่าฮูป ให้โดนใจ ความกว้างของฮูล่าฮูป           ความกว้างของฮูปนั้นเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะส่งผลให้การเล่นของคุณมีความสนุกและได้ประสิทธิภาพเต็มที่ โดยความกว้างของHula hoopที่เราแนะนำควรมีความกว้างไม่ต่ำกว่า 100 เซนติเมตร หรือหากวางโครงของ Hula hoopไปที่พื้นแล้วความสูงของควรอยู่ที่ประมาณเอวหรือสะโพกของตัวผู้เล่น แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณเลือกซื้อฮูล่าฮูปแบบถอดประกอบได้เพราะสามารถปรับความกว้างให้เข้ากับผู้เล่นเป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ อยากได้ความฟิตหรืออยากลดพุง          ...
229,808แฟนคลับชอบ
68,558ผู้ติดตามติดตาม

Featured

Most Popular

อยากลดพุง เลือกฮูล่าฮูปแบบไหนดี

0
ฮูล่าฮูปแบบไหนดี บทความนี้มีคำตอบ สวัสดีค่ะกลับมาคบกับบทความเพื่อสุขภาพกันอีกเช่นเคยวันนี้เราจะนำบทความเรื่องอยากลดพุงควรใช้ฮูล่าฮูปแบบไหนดี ในปัจจุบันเทรนการออกกำลังกายเพื่อลดพุงหรือกระชับสัดส่วนยังคงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะการลดพุง หลายท่านได้เลือกวิธีการในการลดพุงที่แตกต่างกันไปบางคนเลือกที่จะวิ่งบางคนเลือกปั่นจักรยานหรือเข้าฟิตเนส วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีลดพุงอีกวิธีนึงนั่นก็คือการใช้ฮูลาฮูปนั้นเองค่ะ แล้วฮูลาฮูปแบบไหนที่จะใช้ลดพุงได้ดี ฮูล่าฮูปที่มีขายทั่วไปในบ้านเรานั้นมีอยู่ 2 ประเภทใหญ่ๆนั้นก็คือ ฮูล่าฮูปแบบปกติทั่วไป มีลักษณะเป็นวงกลมข้างในอาจจะมีน้ำหรือไม่มีก็ได้ ภายนอกจะหุ้มด้วยโฟมหรือผ้าแบบนิ่ม...

Latest reviews

5 เหตุผลที่ควรใช้ เสื่อโยคะ tpe

0
5เหตุผลที่ควรใช้เสื่อโยคะ tpe                สวัสดีค่ะ ^_^ กลับมาพบกับบทความเกี่ยวกับเสื่อโยคะกันอีกเช่นเคย วันนี้เราได้นำเอา 5 เหตุผลที่ควรเลือกใครเสื่อโยคะ tpe มาฝากเพื่อนๆกันคะ  นั่นก็เพราะการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะ  weight body  หรือแม้นแต่การซิทอัพนั้น หากเราเลือกใช้เสื่อหรือแผ่นรองออกกำลังกายที่ดี ก็จะช่วยลดโอกาสการได้รับบาดเจ็บ อีกทั้งยังช่วยให้คุณสนุกและออกกำลังกายได้มากขึ้น พร้อมแล้วก็มาติดตามไปพร้อมๆกันได้เลยคะว่าเหตุผลที่คุณควรเลือกเสื่อแบบ tpe มีอะไรกันบ้าง   ซับแรงกดและแรงกระแทกได้ดี               หากคุณใช้เสื่อโยคะที่มีการซับแรงกดและแรงกระแทกได้ดี จะช่วยลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุหรือการได้รับบาดเจ็บในระหว่างที่คุณออกกำลังกายได้ ตัวเสื่อจะช่วยกระจายน้ำหนักจากตัวของคุณที่ถ่ายเทลงสู่พื้น ไม่ให้น้ำหนักที่ถ่ายเทนั้นกดลงคือส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายคุณเป็นเวลานานๆ...

ฮูล่าฮูป แบบไหนดี ที่ซื้อแล้วโดนใจเราที่สุด

0
ซื้อ ฮูล่าฮูป แบบไหนดี ให้โดนใจเราที่สุด           ปัจจุบันนั้นการออกกำลังกายโดยใช้ฮูล่าฮูป เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมหรือหนึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยเรื่อยเพราะประโยชน์ของการหมุนฮูล่าฮูปอกจากจะช่วยเรามีสุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ยังสามารถเล่นได้หลากหลายวัยทั้งเด็กและผู้ใหญ่อีกด้วย บางคนใช้เป็นตัวช่วยในการลดพุงหรือการลดหน้าท้อง ซึ่งฮูล่าฮูปก็ทำหน้าที่หรือเป็นตัวช่วยได้ดีเลยทีเดียวล่ะส่วนผู้ที่กำลังจะเลือกซื้อฮูป อาจจะมีคำถามว่าจะเลือกซื้อฮูล่าฮูปแบบไหนดีวันนี้เราเอาเทคนิคในการเลือกซื้อมาฝากเพื่อนกันแล้วค่ะ เทคนิคการเลือก ฮูล่าฮูป ให้โดนใจ ความกว้างของฮูล่าฮูป           ความกว้างของฮูปนั้นเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะส่งผลให้การเล่นของคุณมีความสนุกและได้ประสิทธิภาพเต็มที่ โดยความกว้างของHula hoopที่เราแนะนำควรมีความกว้างไม่ต่ำกว่า 100 เซนติเมตร หรือหากวางโครงของ Hula hoopไปที่พื้นแล้วความสูงของควรอยู่ที่ประมาณเอวหรือสะโพกของตัวผู้เล่น แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณเลือกซื้อฮูล่าฮูปแบบถอดประกอบได้เพราะสามารถปรับความกว้างให้เข้ากับผู้เล่นเป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ อยากได้ความฟิตหรืออยากลดพุง          ...

3 วิธี เลือกฮูล่าฮูป ลดพุง

0
3 วิธี เลือก ฮูล่าฮูป ลดพุง สวัสดีคะ มาพบกับสาระดีๆกี่ยวกับฮูล่าฮูปกันอีกเช่นเคย วันนี้เรื่องเรามาแนะนำเพื่อนๆกันนั้นก็คือ 3 วิธีเลือกฮูล่าฮูป ลดพุง หรือใช้ลดน้ำหนัก นั่นก็เพราะปัจจุบันการเล่นฮูลาฮูปได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก การเล่นฮูปนอกจากจะให้ความสนุกสนานแล้วยังเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่สามารถลดน้ำหนัก ของผู้เล่นได้เป็นอย่างดีเลยเชียวละ หากเราเลือกใช้ฮูล่าฮูปที่ตรงกับความต้องการของเราจะทำให้เราลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น หรือประสบผลสำเร็จตามเป้าที่ตั้งไว้ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง พร้อมแล้วก็มาดูกันว่า เทคนิคในการเลือกฮูปสำหรับการ ลดน้ำหนักมีอะไรบ้างเริ่มที่เทคนิคแรกกันเลยนั่นก็คือ 3 วิธี เลือก ฮูล่าฮูป ลดพุง น้ำหนักของฮูล่าฮูป น้ำหนักของฮูปเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เราใช้ในการเลือกซื้อ hula hoopกันใช่ไหมค่ะ...

More News